vị trí của bạn Home euro soi kèo

U23 Việt Nam mang trang phục trắng và đỏ ở vòng bảng 23 Đông Nam Á

U23 Việt Nam tập buổi đầu tiên. (Ảnh: Trần Long/TTXVN)Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ngày


U23 Việt Nam tập buổi đầu tiên. (Ảnh: Trần Long/TTXVN)

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ngày 13/2, Ban Tổ chức Giải bóng đá U23 Đông Nam Á đã tiến hành buổi họp kỹ thuật trước khi bước vào giải.

Theo thông tin trong cuộc họp, U23 Việt Nam mặc trang phục trắng và đỏ trong 2 trận vòng bảng.

Cụ thể, U23 Việt Nam mang trang phục màu trắng (thủ môn màu vàng) trong trận đấu gặp U23 Singapore vào ngày 19/2 và trang phục màu đỏ (thủ môn màu vàng) trong trận gặpU23 Thái Lanvào ngày 22/2.

Các đội được đăng ký tối đa 28 cầu thủ nhưng chỉ được phép đăng ký 23 cầu thủ cho mỗi trận đấu.

Do dịch COVID-19 còn đang tiếp diễn nên Ban Tổ chức nhấn mạnh các vấn đề về y tế. Rõ nhất là bộ phận chăm sóc sức khỏe, yêu cầu các thành viên của tất cả các đội khi đến sân phải mang khẩu trang.

Trong suốt trận đấu, ngoạitrừ những cầu thủ đang thi đấu trên sân, các thành viên còn lại của đội đều phải mang khẩu trang.

Ban Tổ chức cũng nhắc lại thể thức thi đấu, nguyên tắc xếp hạng ở vòng bảng. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm.

Đội có số điểm cao hơn sẽ xếp trên. Trong trường hợp có 2 đội trở lên bằng điểm nhau, tiêu chí đối đầu sẽ được áp dụng theo thứ tự: Tổng số điểm có được giữa các đội có liên quan; hiệu số bàn thắng ở các trận giữa các đội liên quan; tổng số bàn thắng ghi được giữa những đội có liên quan…

Theo điều lệ, ba đội đứng nhất 3 bảng cùng với 1 đội đứng nhì có thành tích tốt nhất sẽ giành vé vào vòng bán kết. Do U23 Indonesia bỏ cuộc nên bảng B chỉ còn 3 đội. Tuy nhiên, bảng A vẫn còn 4 đội nên việc tính thành tích của đội đứng nhì ở 3 đội vẫn như điều khoản đã thông báo trước đây.

Cụ thể, thành tích của đội đứng nhì với đội đứng thứ tư của bảng A sẽ không được tính. Sau đó, thành tích của đội đứng nhì có thành tích tốt nhất sẽ được xác định theo thứ tự: Điểm số – hiệu số bàn thắng – tổng số bàn thắng – thẻ phạt – bốc thăm.

Trước đó, ngày 12/2, U23 Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên sân tập Nipes (Campuchia), huấn luyện viên Đinh Thế Nam có những trao đổi với các cầu thủ về việc giữ gìn sức khỏe, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 cũng như một số vấn đề khác về tình hình GiảiU23 Đông Nam Á.

Sau phần trao đổi, khởi động, Huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã chia đội hình thi đấu ở trong 1/2 sân; tiếp đó, thi đấu trên toàn mặt sân. Mục đích của buổi tập này là thực hiện các bài tập về kiểm soát bóng; phối hợp trong phạm vi hẹp cũng như tạo sự kết dính và nhuần nhuyễn giữa các tuyến, các vị trí./.

Theo TTXVN

dự đoán bóng đálịch bóng đáda banh truc tieplịch thi đấu aff cup 2021soi kèo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rong bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tamaitachi.com/1120/u23-viet-nam-mang-trang-phuc-trang-va-do-o-vong-bang-23-dong-nam-a/