vị trí của bạn Home euro soi kèo

HLV Kiatisuk: “Nếu may mắn hơn, Công Phượng phải ghi 3 bàn vào lưới Viettel”

HAGL hai lần ghi bàn dẫn trước nhờ công Công Phượng ở phút 4 và 26. Tuy nhiên, Geovane Magno và Nguy

HAGL hai lần ghi bàn dẫn trước nhờ công Công Phượng ở phút 4 và 26. Tuy nhiên, Geovane Magno và Nguyễn Đức Hoàng Minh lập công phá hỏng ngày vui của đội chủ sân Pleiku.

Sau trận đấu, HLV Kiatisuk tiếc vì Công Phượng không thể lập hat-trick. Ông nói: “Công Phượng có chút may mắn ngày hôm nay nhưng nếu may mắn hơn, cậu ấy phải ghi 3 bàn rồi. Phượng chơi nổi bật, rất hiểu chiến thuật của tôi dù đá chính hay dự bị”.

HLV Kiatisuk cũng khẳng định ông giữ Công Phượng thi đấu hết trận vì mong chờ anh ghi bàn thứ 3 nhờ cảm giác bóng và phong độ tốt hôm nay. Tuy nhiên, ông đành hài lòng với 1 điểm.

“Nay đá sân nhà tôi mong muốn có 3 điểm. Viettel là đội mạnh hàng đầu giải, trước đó có 6 điểm còn chúng tôi trải qua 3 trận chưa tốt. Toàn đội cố gắng. Viettel có nhiều cầu thủ giỏi, từ ĐTQG, từ đội trẻ và ngoại binh chất lượng. Chia điểm hôm nay là hợp lý”, HLV Kiatisuk chia sẻ.

HLV Kiatisuk: "Nếu may mắn hơn, Công Phượng phải ghi 3 bàn vào lưới Viettel" - Ảnh 1.

HLV người Thái Lan vừa khỏi Covid-19 nhưng sức khoẻ mới chỉ đạt 70%. Ông cho biết đã dùng hết liệu trình thuốc nhưng nay vẫn cảm thấy mệt mỏi.

HLV Kiatisuk phát biểu: “Bất cứ trận đấu nào chúng tôi cũng cố gắng làm tốt nhất. Các cầu thủ có thể thi đấu chưa đúng phong độ nhưng V.League hiện nay khác rất nhiều so với năm ngoái. Rất nhiều đội hiểu HAGL, chuẩn bị kỹ lưỡng nên trận ở sân nhà hay sân khách đều khó khăn”.

Với kết quả này, HAGL có 2 điểm tạm đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng V.League 2022. Viettel chiếm ngôi đầu bảng của Hải Phòng với cùng 7 điểm nhưng có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (+4 so với +2).

https://sport5.vn/hlv-kiatisuk-neu-may-man-hon-cong-phuong-phai-ghi-3-ban-vao-luoi-viettel-20220311144108517.htm

lich thi dau aff cup 2021soccertrực tiếp bóng đá việt nam với làolich đá banhđọc báo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rong bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tamaitachi.com/1173/hlv-kiatisuk-neu-may-man-hon-cong-phuong-phai-ghi-3-ban-vao-luoi-viettel/