CLB Nam Định đặt mục tiêu nằm trong top 10 V.League 2019

Chiều tối 22/2, CLB Nam Định tổ chức lễ xuất quân và giới thiệu các nhà tài trợ sẽ đồng hành cùng đ

Chiều tối 22/2, CLB Nam Định tổ chức lễ xuất quân và giới thiệu các nhà tài trợ sẽ đồng hành cùng đội bóng ở mùa giải 2019. Sau khi đổi tên thành CLB bóng đá Dược Nam Hà Nam Định, đội bóng thành Nam nhận hỗ trợ 20 tỷ đồng để thực hiện các mục tiêu trong năm mới. Việc nằm trong top 10 của V.League 2019 được chọn là mục tiêu cao nhất.

HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: “Tôi nghĩ lãnh đạo đội cũng như tập đoàn tài trợ giao cho vị trí như thế là phù hợp với sự quan tâm đầu tư. Chúng tôi cũng đã có những cuộc đối thoại chất lượng. Chúng tôi sẽ cố gắng phát huy, làm tốt hơn nữa trên vị trí thứ 10 để lãnh đạo tỉnh quan tâm và nhà tài trợ cũng như CĐV, những người con xa quê luôn luôn song hành cùng đội bóng”.

CLB Nam Định đặt mục tiêu nằm trong top 10 V.League 2019 - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ về tình hình chuẩn bị của CLB Nam Định trước ngày thi đấu vòng 1 V.League 2019. Ảnh: T.H.

Tân đội trưởng Nguyễn Hữu Định cũng có chung suy nghĩ với HLV trưởng: “Mục tiêu hiện tại phù hợp với tình hình lực lượng và chúng tôi mong muốn hoàn thành nó. Sau mùa giải 2018, một số cầu thủ trụ cột ra đi, đó là khó khăn nhưng một số cầu thủ trẻ được đôn lên cũng rất tốt”.

Sau mùa giải 2018, Nam Định chia tay với thủ môn Nguyễn Quốc Thiện Esele. 3 cầu thủ trụ cột là hậu vệ trái Đinh Viết Tú, trung vệ Hữu Quý và tiền vệ Lê Sỹ Minh cũng đi tìm bến đỗ mới. Những khó khăn về tài chính cũng được giải quyết sau khi CLB tìm được tiếng nói chung với một số nhà tài trợ.

Trước khi V.League 2019 khởi tranh, HLV Nguyễn Văn Sỹ có được chữ ký của trung vệ Lê Văn Phú, đội trưởng CLB Hải Phòng những năm gần đây. Ngoài ra, họ đã chốt được hợp đồng với hai tiền đạo ngoại chất lượng Pereira Diogo, Patiyo Tambwe và trung vệ Tony. Tiền đạo Nsi Amougou cũng được Nam Định cho vào diện “dự phòng” vì hạn chuyển nhượng còn đến hết vòng 2.

fd7a6641 fd7a6641 fd7a6613 fd7a6613 fd7a6605 fd7a6605 fd7a6587 fd7a6587

Nam Định hướng tới mục tiêu top 10 V.League 2019. Ảnh: T.H.

HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ bày tỏ niềm lạc quan: “Thời gian và chuẩn bị cho mùa giải thứ hai gặp nhiều vấn đề về tuyển cầu thủ nội. 26, 27 tết chúng tôi mới có quyết định chính thức về tính chính danh pháp lý để ký kết cầu thủ nên không chọn được cầu thủ nội chất lượng. Khi đó, các cầu thủ nội tốt đã ổn định hết rồi.

Tôi đôn cầu thủ trẻ lên với niềm tin về U23 và đội tuyển quốc gia Việt Nam thời gian qua khi họ khao khát vươn ra ngoài châu lục. Với công tác đào tạo trẻ, tôi tin tưởng đôn các cầu thủ trẻ, dù không áp dụng được nhiều như U23 nhưng thể hiện được sự tự tin, sự đoàn kết. Chúng tôi tự tin hướng tới giải đấu”.

Chiều mai (24/2), CLB Nam Định sẽ chơi trận mở màn mùa giải với đối thủ CLB Sài Gòn. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 17h trên sân Thiên Trường.

bóng đá mì tômlịch thi đấu giải tây ban nhalịch bóng đá vnbóng đá tvxem bong da

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rong bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tamaitachi.com/1176/clb-nam-dinh-dat-muc-tieu-nam-trong-top-10-v-league-2019/