vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

HLV Park Hang Seo thôi dẫn dắt U23 Việt Nam sau SEA Games 31

Ngày 10/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Theo đó,

Ngày 10/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Theo đó, bản hợp đồng mới sẽ có giá trị từ 1/2/2022 đến 31/1/2023.

Bản hợp đồng mới được ký kết tiếp tục với sự thống nhất cao về ý chí, về quan điểm và mục tiêu phát triển giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo được đánh giá sẽ mở ra điều kiện thuận lợi nhằm tiếp nối những định hướng đúng đắn đối với đối với kế hoạch của ĐT Việt Nam trong thời gian tới.


HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng với VFF thêm 1 năm (Ảnh: VFF).

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho HLV trưởng Park Hang Seo tập trung công tác huấn luyện tại ĐT Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng sẽ điều chỉnh cơ cấu tổ chức trong thành phần BHL U23 quốc gia.

Theo đó, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại SEA Games 31 năm 2021, HLV Park Hang Seo sẽ đảm nhiệm cương vị quản lý tại đội tuyển U23 Việt Nam và trao lại vị trí HLV trưởng cho một HLV khác do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam bổ nhiệm.

Điều này sẽ vừa đảm bảo sự kết nối trong vai trò của HLV Park Hang Seo đối với ĐT và U23 quốc gia, vừa giảm tải khối lượng và áp lực công việc để ông thầy người Hàn Quốc hoàn thành tốt hơn nữa trọng trách tại ĐT Việt Nam trong giai đoạn tới.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang cùng ĐT Việt Nam tham dự Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022, đồng thời hướng tới mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2020./.

Yến Hoàng/VOV.VN

lịch thi đấu erofutsal việt namvideo bóng đábóng đá nhà cáinhận định bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rong bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tamaitachi.com/1236/hlv-park-hang-seo-thoi-dan-dat-u23-viet-nam-sau-sea-games-31/