vị trí của bạn Home tỷ lẹ cá cược

Tuyển Việt Nam nhận 5,6 tỉ đồng tiền thưởng sau khi giành ngôi đầu

Ông Park Hang-seo và các tuyển thủ Việt Nam cám ơn người hâm mộ đã cổ vũ nhiệt tình, tiếp sức cho độ

Ông Park Hang-seo và các tuyển thủ Việt Nam cám ơn người hâm mộ đã cổ vũ nhiệt tình, tiếp sức cho đội tuyển giành chiến thắng. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết ngay sau khi giành chiến thắng 1-0 trước Đội tuyển Các Tiểu vương quốc Arab Thống Nhất (UAE) tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á trong tối 14/11, thầy trò huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã nhận được 2 tỉ đồng tiền thưởng nóng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Tập đoàn C.T.Group.

Như vậy, với thành tích thi đấu xuất sắc vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra trong thời gian vừa qua, Đội tuyển Việt Nam đã nhận được tổng cộng 5,6 tỷ đồng tiền thưởng từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các doanh nghiệp.

Cụ thể, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thưởng ba đợt gồm 1 tỉ đồng khi thắng Malaysia trên sân nhà trong ngày 10/10, 800 triệu đồng khi thắng Indonesia trên sân khách trong ngày 15/10, 1 tỉ đồng khi thắng UAE trên sân nhà trong ngày 14/11.

Ngoài ra, Đội tuyển Việt Nam còn nhận được 1 tỉ đồng từ Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh, 500 triệu đồng từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko, 300 triệu đồng từ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Bigbuy24h Việt Nam khi giành chiến thắng trước Đội tuyển Malaysia; 1 tỉ đồng từ Tập đoàn C.T.Group khi giành chiến thắng trước Đội tuyển UAE.

Ngay sau chiến thắng 1-0 trước Đội tuyển UAE trong tối 14/11, huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ cùng các tuyển thủ Việt Nam trở lại tập luyện ngay trong ngày 15/11 để chuẩn bị cho trận đấu tới gặp Đội tuyển Thái Lan trong tối 19/11 tới, trên sân nhà Mỹ Đình (Hà Nội).

Mục tiêu trong trận đấu tới của Đội tuyển Việt Nam là nỗ lực hết mình để giành thành tích tốt nhất trong trận đấu tới gặp Đội tuyển Thái Lan./.

Theo TTXVN

frank lampardbáo bóng đáchung kết olympic bóng đá nambong da nam mybi vs dan mach

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rong bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tamaitachi.com/1254/tuyen-viet-nam-nhan-56-ti-dong-tien-thuong-sau-khi-gianh-ngoi-dau/