vị trí của bạn Home kèo đá euro

CHÍNH THỨC: Đoàn Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu vượt qua cuộc kiểm tra y tế để gia nhập SC Heerenveen (Ảnh: SC Heerenveen)Một ngày sau

Đoàn Văn Hậu vượt qua cuộc kiểm tra y tế để gia nhập SC Heerenveen (Ảnh: SC Heerenveen)
Một ngày sau khi cập bến Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã chính thức vượt qua cuộc kiểm tra y tế để gia nhập câu lạc bộ SC Heerenveen. Văn Hậu sẽ khoác áo số 15 ở đội bóng mới.

Văn Hậu thi đấu cho SC Heerenveen với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Nếu chơi tốt, cầu thủ quê Thái Bình sẽ được đội bóng Hà Lan mua đứt với mức phí khoảng 1,7 triệu USD.

Được biết, Đoàn Văn Hậu sẽ hưởng mức lương 22.000 USD/tháng tại SC Heerenveen. Đây là mức thu nhập kỷ lục đối với cầu thủ bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Văn Hậu khoác áo số 15 (Ảnh: SC Heerenveen)
Sau khi ký hợp đồng với SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu sẽ bay về Thái Lan để hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan. Theo lịch, sáng nay (03/9), Hậu sẽ có mặt ở Bangkok để tham gia tập luyện cùng đồng đội.

Mặc dù Đoàn Văn Hậu chưa bình phục chấn thương nhưng theo báo cáo của đội ngũ y tế, hậu vệ trái người Thái Bình vẫn có thể chơi 45 phút hoặc 60 phút. Do đó, anh vẫn được ông Park điền tên vào danh sách 24 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan./.

Theo PV/VOV.VN

bi vs dan machlivescore truc tieptrực tiếp đá bóngtỷ số bồ đào nhatỷ số chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rong bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tamaitachi.com/1258/chinh-thuc-doan-van-hau-gia-nhap-sc-heerenveen/