vị trí của bạn Home euro soi kèo

HLV U23 Việt Nam tiến cử 5 cầu thủ cho ông Park Hang-seo, khẳng định đá sòng phẳng với Thái Lan

Tại giải U23 Đông Nam Á 2022, Việt Nam chỉ cử đội U21 tham dự với mục đích giúp các cầu thủ trẻ trau

Tại giải U23 Đông Nam Á 2022, Việt Nam chỉ cử đội U21 tham dự với mục đích giúp các cầu thủ trẻ trau dồi và tích lũy kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Ở trận ra quân, đội bóng trẻ của HLV Đinh Thế Nam đã giành chiến thắng 7-0 trước Singapore.

Sau trận đấu, vị chiến lược gia này đã nhận định tích cực về học trò: “Thông qua giải này, các cầu thủ chủ yếu ở độ tuổi 20, 21có cơ hội rèn luyện. Qua đó, tìm ra một số cầu thủ bổ sung cho đội U23 (của HLV Park Hang-seo). Với tôi đánh giá có 4-5 cầu thủ bổ sung, còn việc lựa chọn đến đâu là quyết định của HLV trưởng để chuẩn bị cho SEA Games”.

HLV U23 Việt Nam tiến cử 5 cầu thủ cho ông Park Hang-seo, khẳng định đá sòng phẳng với Thái Lan  - Ảnh 1.

HLV Đinh Thế Nam (Ảnh: Sơn Tùng)

Tuy nhiên, ông Đinh Thế Nam cũng có những lời hết sức khiêm tốn: “Như đã nói, Singapore không yếu nhưng sau khi đá với Thái Lan, nhiều vị trí bị dương tính với Covid-19 nên không thể tham gia. Lực lượng của họ trận này chỉ có 14 người đủ để đăng ký, đó là thiệt thòi rất lớn. Nếu đủ lực lượng và tận dụng được khả năng chơi bóng bổng thì cũng rất khó khăn cho chúng tôi. Cũng may chúng tôi ghi bàn thắng được sớm ở phút thứ 4 nên giải tỏa tâm lý cho các cầu thủ”.

Cuối cùng HLV Đinh Thế Nam cho biết sẽ chơi sòng phẳng với Thái Lan ở trận đấu quyết định ngôi đầu. Đáng chú ý, Thái Lan và Việt Nam đều áp dụng sơ đồ 4-3-3 thiên về tấn công ở giải đấu năm nay. 90 phút sắp tới sẽ hứa hẹn nhiều điều bất ngờ.

Bên kia chiến tuyến, HLV Nazri Nasir của Singapore tỏ ra bất mãn khi BTC không cho phép bổ sung cầu thủ từ sớm: “Việt Nam là một đội mạnh. Chúng tôi đã cố gắng làm những gì có thể. Tôi không hiểu vì sao ban tổ chức không cho bổ sung cầu thủ ngay từ đầu.

Giải đấu này cho tôi cơ hội để có được sự nhìn nhận về năng lực của đội. Việc nằm cùng đội với Thái Lan hay Việt Nam giúp chúng tôi tự nhận ra điều gì cần phải cải thiện để chuẩn bị cho SEA Games”.

HLV U23 Việt Nam tiến cử 5 cầu thủ cho ông Park Hang-seo, khẳng định đá sòng phẳng với Thái Lan  - Ảnh 2.

HLV U23 Việt Nam tiến cử 5 cầu thủ cho ông Park Hang-seo, khẳng định đá sòng phẳng với Thái Lan  - Ảnh 3.

HLV U23 Việt Nam tiến cử 5 cầu thủ cho ông Park Hang-seo, khẳng định đá sòng phẳng với Thái Lan  - Ảnh 4.

https://sport5.vn/hlv-u23-viet-nam-tien-cu-5-cau-thu-cho-ong-park-hang-seo-khang-dinh-da-song-phang-voi-thai-lan-20220219220444814.htm

bong đa truc tuyenbóng đá trựclịch thi đấu bóng đá futsal world cuptruc tiep bóng đátin tức bóng đá vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rong bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tamaitachi.com/1279/hlv-u23-viet-nam-tien-cu-5-cau-thu-cho-ong-park-hang-seo-khang-dinh-da-song-phang-voi-thai-lan/