vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

Bầu Quốc Michel tưng bừng tổ chức sinh nhật cho con gái rượu

500 anh em của Quốc An- Quốc Michel đã tề tựu về Đầm Sen để dự buổi tiệc sinh nhật Maika, cô con gái út xinh đẹp của bầu Quốc Michel.

Tham dự buổi góp vui còn có các cầu thủ của Trường đại học cảnh sát nhân dân TP.HCM, Thiên Long…cùng các thành viên bạn bè, người thân trong gia đình. Maika là con gái út của bầu Quốc Michel. Ngoài cô con gái lém lỉnh này, ông bầu có chân trái khá dị còn có một hoàng tử và một công chúa khác thường xuyên theo chân đến sân bóng. 
“Cám ơn 500 anh em đã đến và chúc mừng tuổi mới của Maika. Con cái tài sản lớn nhất của cha mẹ, niềm vui càng nhân đôi khi người thân, bằng hữu luôn chia sẻ và hỗ trợ gia đình chúng tôi trong thời gian qua”, bầu Quốc Michel bày tỏ cảm xúc.
Một số hình ảnh đáng nhớ về buổi tiệc sinh nhật của Maika
Bầu Quốc Michel hát tặng mừng sinh nhật con gái
Maika cũng nhún nhảy theo ba
Phía dưới là các cầu thủ gồm thành viên của gia đình Quốc An – Quốc Michel
Danh hài Long đẹp trai đã có “live show” trên sân khấu 
Nhạc sĩ Quốc An, người đồng sáng lập ra đội bóng Quốc An – Quốc Michel cùng đội trưởng Khoa Terry cùng lên sân khấu song ca
500 anh em quẩy nhiệt tình trong bài hát “Đời là thế thôi”
Maika và hoàng tử nhà Quốc Michel
Hai cô công chúa thường xuyên đến sân cổ vũ cho và đội bóng
Những ngọn nến lung linh.

500 anh em của Quốc An- Quốc Michel đã tề tựu về Đầm Sen để dự buổi tiệc sinh nhật Maika, cô con gái út xinh đẹp của bầu Quốc Michel.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rong bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tamaitachi.com/515/bau-quoc-michel-tung-bung-to-chuc-sinh-nhat-cho-con-gai-ruou/