vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

Phương ‘vertu’ cạnh tranh với Tuấn ‘bệu’, Long ‘tôm’ ở Quả bóng vàng phủi 2017

Trong danh sách 20 ứng viên đề cử cho danh sách bình chọn danh hiệu Quả bóng Vàng phủi 2017 có nhiều ngôi sao nổi tiếng của bóng đá phong trào Thủ đô như Phương “vertu”, Tuấn “bệu”, Long “tôm”…

Sáng ngày 12/04, tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ra mắt danh hiệu Quả bóng vàng phủi 2017 và Cá nhân cống hiến. Hai giải thưởng này được Công ty thể thao Bách Hiền khởi xướng, tiếp tục đứng ra tổ chức.
Đến dự với buổi lễ ra mắt của Quả bóng vàng phủi 2017 có nhiều những gương mặt quen thuộc từng nhiều năm gắn bó với bóng đá phong trào ở Thủ đô như bầu Cường “hói”, Dương Moon, Sơn “trâu” Coach Thiết, Hiệp “cóc”… và các ngôi sao Đạo “Từ Sơn”, Mạnh “nát”, Cường “kun”, Long “tozest”, Hùng “sư phạm”… 
Bên cạnh đó, những cựu tuyển thủ như trung vệ Vũ Như Thành (Quả bóng bạc Việt Nam 2008), Đỗ Thị Ngọc Châm (Quả bóng vàng nữ Việt Nam 2008) cũng đến dự, như thể hiện sự ủng hộ với giải đấu tôn vinh các cá nhân xuất sắc của bóng đá “phủi”.
Các ứng viên của Quả bóng vàng phủi 2017
Bầu Cường Hói và bầu Dương Moon là những thành viên trong Hội đồng thẩm định của giải thưởng năm nay

“Với mỗi cầu thủ, khi thi đấu ở bất kỳ giải đấu nào, danh hiệu đều là nguồn động lực lớn để phấn đấu. Với giải thưởng Quảng bóng Vàng dù là đối với bóng đá chuyên nghiệp hay bóng đá phong trào đều có ý nghĩa của nó. Bởi đó là mục tiêu để các cầu thủ được chơi và cống hiến”, cựu trung vệ Như Thành chia sẻ trong buổi lễ ra mắt Quả bóng vàng phủi 2017. 
Theo điều lệ của giải, những cá nhân được đề cử Danh hiệu “Quả bóng vàng phủi” là tất cả các cầu thủ đã và đang thi đấu trong các giải bóng đá phong trào do một đơn vị hoặc 1 công ty chính thống tổ chức hoăc tất cả các cầu thủ không có hợp đồng thi đấu giải chuyên nghiệp (V-league, Hạng nhất quốc gia,…) mùa gần nhất. 
Cựu tuyển thủ Vũ Như Thành góp mặt thể hiện sự ủng hộ với giải thưởng cao quý của bóng đá phủi
Quả bóng vàng nữ 2008 Đỗ Thị Ngọc Châm cũng đến tham dự buổi lễ ra mắt giải thưởng Quả bóng vàng phủi 2017

Hiện tại, sau khi thống nhất, Hội đồng thẩm định đã chính thức công bộ danh sách 20 ứng viên cho danh hiệu Quả bóng vàng phủi 2017. Sẽ có 50-100 phiếu bầu chọn được gửi cho 50-100 CLB bóng đá phong trào. Cầu thủ có tên trong một phiếu bầu chọn sẽ được tính điểm theo hệ số như sau: QBV: 10 điểm, QBB: 5 điểm, QBĐ: 3 điểm. 
Đến ngày 18/4, BTC sẽ chính thức công bố danh sách rút gọn 5 ứng viên cho đêm trao giải Gala diễn ra vào ngày 20/4. Ngoài giải thưởng Quả bóng Vàng, BTC cũng sẽ trao giải cho các cá nhân cống hiến, có đóng góp nhiều cho bóng đá phong trào trong năm 2017.
Đây là lần thứ 2 giải thưởng Quả bóng vàng phủi được tổ chức. Trong lần đầu tiên diễn ra năm 2016, tiền đạo Phương “vertu” trở thành chủ nhân của giải thưởng Quả bóng Vàng. Quả bóng bạc là tiền vệ Đạo “Từ Sơn” và Quả bóng đồng là tiền đạo Tuấn “bệu”.
Danh sách 20 gương mặt được đề cử cho danh hiệu Quả bóng vàng phủi 2017

Trong danh sách 20 ứng viên đề cử cho danh sách bình chọn danh hiệu Quả bóng Vàng phủi 2017 có nhiều ngôi sao nổi tiếng của bóng đá phong trào Thủ đô như Phương “vertu”, Tuấn “bệu”, Long “tôm”…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rong bach kim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tamaitachi.com/823/phuong-vertu-canh-tranh-voi-tuan-beu-long-tom-o-qua-bong-vang-phui-2017/